QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG THANH SƠN

Thanh Sơn ra đời từ tình yêu và sự thấu cảm với người lao động

Cơ duyên đến với ngành sản xuất quần áo bảo hộ lao động của Anh Lâm Bích Sơn – Chủ tịch HĐQT công ty bắt nguồn từ sự thấu cảm nỗi vất vả của người công nhân khi không được trang bị đồ bảo hộ đạt chuẩn, thiếu cả về chất và lượng.

Thấy được tầm trọng của công tác bảo hộ lao đông, Anh có đề xuất thay đổi nhưng không thành. Tại thời điểm đó, những bộ quần áo bảo hộ đạt chuẩn đều là hàng nhập khẩu với giá quá cao, doanh nghiệp không mấy ưa chuông. Chính nỗi trăn trở đó mà Anh quyết định sẽ là một trong những người tiên phong sản xuất quần áo bảo hộ chất lượng với giá hợp lý cho người công nhân nói chung.

Để tối ưu giá thành sản xuất, Anh cùng các cộng sự tại Thanh Sơn đã tìm ra giải pháp về cải tiến kỹ thuật, áp dụng các công nghệ may tiên tiến, hiện đại nhất nhằm tăng năng suất, giảm sức người mà chất lượng sản phẩm lại đi lên. Tất cả các khâu sản xuất từ lên sơ đồ, may mẫu cho đến in ấn logo đều được Thiên Sơn thực hiện mà không thông qua trung gian bên ngoài. Từ đó mà công ty tối ưu được chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Trải qua gần 13 năm xây dựng và phát triển, Thiên Sơn không ngừng nỗ lực trong việc nghiên cứu đặc điểm của từng ngành nghề, tìm ra những loại vải và kiểu dáng thiết kế quần áo bảo hộ tối ưu nhất. Từ đó giúp đảm bảo an toàn lao đông, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng và tăng được hiệu quả làm việc. Chúng tôi hiểu rằng, việc trang bị đồ bảo hộ lao động giờ đây ngoài công tác an toàn, những bộ trang phục in ấn logo còn là một kênh marketing với chi phí tiết kiệm cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, Thiên Sơn luôn đồng hành cùng khách hàng sáng tạo và tiên phong ra những mẫu đồng phục ấn tượng, mang đậm dấu ấn riêng của mỗi doanh nghiệp.

Được mệnh danh là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động tại Việt Nam. Thiên Sơn luôn không ngừng phát triển các lợi thế của mình về  quần áo bảo hộ lao động mà còn luôn hướng các sản phẩm của mình đến khách hàng và người lao động với triết lý kinh doanh hướng đến sự phát triển lâu dài và tầm nhìn chiến lược “SAN SẺ LỢI ÍCH – HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI”.